top of page

CUNG CẤP & LẮP ĐẶT THIẾT BỊ

XỬ LÝ RÁC THẢI LÂY NHIỄM Y TẾ (NEWSTER SYSTEM s.r.l - ITALIA)

Rác thải y tế, nhất là chất thải dạng rắn, là loại chất thải nguy hiểm do chứa nhiều mầm bệnh dễ lan truyền lây nhiễm, các hoá chất độc hại và các vật sắc nhọn nguy hại. Việc xử lý chất thải bệnh viện nói chung và chất thải rắn y tế nguy hại nói riêng là một nhu cầu thực tế, ngày càng trở thành vấn đề cần quan tâm bởi hiện nay cả nước có đến trên 13.000 cơ sở khám chữa bệnh các loại.

Theo thống kê, lượng rác thải y tế ở năm 2016 phát sinh khoảng 600 tấn/ngày, trong đó có khoảng 80-95 tấn chất thải thuộc dạng nguy hiểm. Con số này không ngừng phát sinh và có chiều hướng tăng rất nhanh, nếu các biện pháp thu gom, xử lý, và quản lý không hiệu quả thì các chất thải này sẽ là nguồn gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cộng đồng.

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Khang Nguyên chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền giải pháp thiết bị xử lý chất thải rắn lây nhiễm y tế nguy hại bằng công nghệ ma sát nhiệt ẩm của Tập đoàn Newster System s.r.l (Italia). 

Tính cho đến hết Q4/2018 chúng tôi đã triển khai cung cấp, lắp đặt hàng chục thiết bị từ quy mô nhỏ đến lớn tại các bệnh viện trên cả nước tại Hà Giang, Thanh Hóa, Thái Bình,...

bottom of page