top of page

NHÀ MÁY UNIBEN (HƯNG YÊN)

Công ty CP Uniben chính thức thành lập vào ngày 01/06/1992 với tên gọi Công ty TNHH công nghiệp thực phẩm Việt Hưng, chủ yếu sản xuất mì ăn liền cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Đến ngày 27/9/2014, công ty chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần Uniben. Công ty khánh thành nhà máy UNIBEN Hưng Yên, nhà máy sản xuất thực phẩm hiện đại được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu vào năm 2015. Một năm sau, thương hiệu "3 Miền" trở thành một trong những thương hiệu được chọn mua nhiều nhất, Việt Nam 2016” do công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới Kantar Worldpanel công bố.

Công ty Uniben với thương hiệu 3 Miền và Reeva, cung cấp các sản phẩm: mì ăn liền, hủ tiếu, phở, cháo, nước mắm, hạt nêm cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Uniben hướng đến trở thành công ty “Đa sản phẩm, đa thương hiệu, đa quốc gia” với mì ăn liền là ngành hàng đầu tàu cho sự phát triển. Uniben với gần 25 năm phát triển, luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm bổ dưỡng, thơm ngon, đa dạng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, với giá thành hợp lý nhất, đồng thời nỗ lực mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, nhân viên, đối tác, nhà đầu tư và toàn xã hội. Để làm được điều đó, “Khách hàng, hợp tác, hoàn hảo, chính trực, kỷ luật” là 5 giá trị cốt lõi của Uniben.

Nhà máy của UNIBEN tại KCN Phố Nối A, Hưng Yên, chuyên sản xuất các sản phẩm: mì, cháo, phở ăn liền, hạt nêm, nước mắm…, với các thương hiệu Reeva và 3 Miền. UNIBEN Hưng Yên là nhà máy thực phẩm hiện đại được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, được xây dựng trên diện tích đất 6 ha, với dây chuyền sản xuất gần như tự động hóa hoàn toàn, được nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc… Nằm trong kế hoạch hiện đại hóa sản xuất nhằm tích cực chuẩn bị cho AFTA, với tổng mức đầu tư 1000 tỷ đồng của UNIBEN, đây là nhà máy đầu tiên được thiết kế  theo tiêu chuẩn Châu Âu. Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Khang Nguyên tự hào là đối tác Cung cấp và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải sản xuất cho Nhà máy Uniben tại KCN Phố Nối A – chung tay cùng Uniben thực hiện trách nhiệm xã hội luôn cùng nhau “nỗ lực tuân thủ pháp luật, hoàn thành tốt các trách nhiệm và nghĩa vụ đối với Nhà nước, đóng góp vào vào việc cải thiện cuộc sống, sức khỏe của người dân, cộng đồng” – Nỗ lực vì một môi trường sạch hơn!

KNC Green tree.jpg
bottom of page